Kæli- og frystiskápur, Siemens, iQ500
Neysla og afköst:
Orkuflokkur B.
Raforkunotkun á ári: 129 kWst.
Hönnun og þægindi:
Stál, „easyClean“.
Bakhlið í stáli.
Rafeindastýrð hitastilling, sjá má stillingar á stafrænum skjá.
LED-lýsing í kælirými með „softStart“.
Ein pressa, tvö kælikerfi.
Hljóð- og ljósviðvörun ef kuldinn í skápnum er minni en tiltekið gildi.
Kælir:
Nýtanlegt rými: 260 lítrar.
„multiAirflow“-kerfi: Dreifir lofti jafnt til að halda stöðugu hitastigi.
„hyperFresh“-skúffa sem tryggir ferskleika grænmetis og ávaxta lengur.
„hyperFresh“-skúffur sem hentar fyrir kjöt og fisk, sem endast allt að tvisvar sinnum lengur.
Hraðkæling með sjálfvirkri endurstillingu.
Frystir:
Fjögurra stjarna frystihólf (frost -18° C eða meira: 103 lítra.
„noFrost“-tækni: Affrysting óþörf.
Geymslutími við straumrof: 18 klst.
Þrjár gegnsæjar frystiskúffur.
Tæknileg atriði:
Breytileg hurðaropnun.
Stillifætur að framan, hjól að aftan.
Hljóð: 33 dB.
Mál (h x b x d): 203 x 60 x 67 sm.
Í „hyperFresh“-skúffunni má stilla rakastigið með rennisleða. Rétt rakastig heldur innihaldi skúffunnar fersku í lengri tíma, hvort sem það er spergilkál, bláber eða lambhagasalat.
Hágæða ryðfrítt stál, húðað með sérstöku efni sem kemur í veg fyrir að fingraför myndist á skápnum.
noFrost-tæknin gerir affrystingu óþarfa.
Rakinn er leiddur út úr frystinum sem leiðir til þess að loftið í honum verður þurrt. Þetta kemur í veg fyrir að ís og klaki myndist innan í rýminu og sest á matinn. Þess vegna er óþarfi að affrysta skápinn.
Allar hillurnar eru gerðar úr mjög sterku öryggisgleri sem er auðvelt að þrífa. Ef ílát með vökva veltur um koll, kemur hönnunin á hillunum í veg fyrir að það sullist niður á næstu hillur fyrir neðan.
Aflangir LED-ljósgjafar varpa þægilegri birtu á innihald kæliskápsins.
MultiAirflow kerfið dreifir loftinu jafnt í kæli og veitir stöðugt hitastig. Matur sem nýlega hefur verið settur í skápinn kólnar hraðar og maturinn helst ferskur lengur.
Þrýstu á hraðkælingarhnappinn („superCooling“) til að koma hitastiginu hratt niður í +2 °C. Gagnast vel þegar halda á mat sem er inni í skápnum kældum þegar ókældum mat er komið fyrir í skápnum.